Khóa Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Ngày đăng: 08/08/2023 12:18 AM

  KHÓA HỌC SPA - CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO 

  Những năm gần đây, nghề SPA - CHĂM SÓC DA được xem là nghề nghiệp hàng đầu về thu nhập cũng như tính ổn định. Chính vì thế, Spa đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên, không quan trọng giới tính, độ tuổi chỉ cần bạn có niềm đam mê, yêu thích ngành chăm sóc sắc đẹp này.

  1. KHÓA HỌC SPA - CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU LÀ GÌ?

  Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức xung quanh việc chăm sóc da bằng công nghệ, kỹ thuật hoặc các thao tác nhằm điều trị, cải thiện những khuyết điểm của da thông qua các tiết học lý thuyết và thực hành 100% trên người thật.

  Những kiến thức này trong lĩnh vực Spa sẽ có những tên gọi chuyên ngành khác nhau như: chăm sóc da, triệt lông, điều trị mụn, xóa nám, tàn nhang, đốt nốt ruồi, trị sẹo rỗ, trị mụn, giảm béo… 

  Sau khi kết thúc khóa học với tay nghề tốt, học viên đi làm sẽ được gọi là Kỹ thuật viên chăm sóc da và được làm việc tại các trung tâm làm đẹp, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện hoặc spa.

  Đặc thù là ngành dịch vụ, vì thế học viên khi tham gia khóa học sẽ được đào tạo về giao tiếp, ứng xử, cách xử lý tình huống với khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự dễ chịu, thoải mái và tin tưởng, làm cho khách hàng quay lại vào những lần sau.

  1. KHÓA HỌC SPA - CHĂM SÓC DA PHÙ HỢP VỚI AI? 

  Tùy vào từng mục đích cá nhân, học viên sẽ lựa chọn cho mình các khóa với các cấp độ khác nhau. Với những kiến thức được đào tạo, học viên sẽ có lựa chọn trở thành kỹ thuật viên chăm sóc da hoặc làm chủ cơ sở làm đẹp của riêng mình.

  Vì thế, học viên cần nắm vững lý thuyết và thực hành kỹ thuật chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao. Nhanh chóng tạo được uy tín, giúp thu hút và giữ chân khách hàng.

  Bên cạnh đó, khóa học còn phù hợp cho những ai muốn quản lý spa hay trở thành giảng viên đào tạo spa chuyên nghiệp.

  1. NGHỀ SPA - CHĂM SÓC DA CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHÔNG? 

  Theo thống kê, nghề Spa - chăm sóc da thu hút rất nhiều chủ đầu tư trong thời gian qua. Vì thế, nghề này đang là nghề có tỷ lệ việc làm rất cao kèm theo đó là nguồn thu nhập khủng. 

  Chính sự phổ biến rộng rãi, Kỹ thuật viên không đơn thuần chỉ được làm việc ở các Spa, Thẩm mỹ viện, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp,.. trong nước, có thể làm ở môi trường nước ngoài. 

  GIỚI THIỆU KHÓA HỌC SPA - CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP TẠI PADAHA ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆP THỦ ĐỨC 

  KHÓA HỌC SPA - CHĂM SÓC DA là khóa học tiên phong đầu tiên khi Padaha Academy ra mắt. Với nền tảng là Hệ thống thẩm mỹ viện Padaha Beauty Center, nhà trường chú trọng đầu tư vào các khóa chăm sóc da nhằm mục đích đào tạo nhân lực cho ngành làm đẹp.

  Học viên sẽ nhận được gì khi lựa chọn học Spa - Chăm sóc da tại Padaha Academy?

  Sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ được tham dự sự kiện tốt nghiệp hoành tráng và được nhận Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động Thương binh & Xã hội, có giá trị toàn quốc. ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆP THỦ ĐỨC

  Do đó, học viên và phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng, an tâm tuyệt đối khi đăng ký các khóa học tại Padaha Academy.

  PADAHA ACADEMY - NƠI TIẾP LỬA CHO NHỮNG ƯỚC MƠ ĐƯỢC BAY XA

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline